dien lanh dai tin

Nguyên nhân vì sao máy lạnh không khởi động được

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy lạnh không điều khiển được, trong đó remote hết pin hoặc lỏng pin là một trong những nguyên nhân mà bạn nên để ý đến đầu tiên. Hãy tháo lắp lại pin remote hoặc thay mới pin trong trường hợp máy lạnh không khởi động được. Nếu như vẫn chưa khắc phục được tình trạng này, hãy xem thêm một số nguyên nhân thường gặp bên dưới được các kỹ thuật viên sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM chia sẻ.

LIÊN HỆ MUA REMOTE MÁY LẠNH ĐA NĂNG

028.6670.4444 – 028.2217.5555

máy lạnh không khởi động được

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC

Nguồn điện bị đứt: Nếu như remote không khởi động được thì nguồn điện là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra vấn đề này, một số trường hợp thường là do chưa bật CB, một số trường hợp khác thường là do chuột, gián cắn đứt dây điện nguồn làm cho máy lạnh không có nguồn điện để hoạt động

Remote máy lạnh bị hư: sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra

Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới

Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa.

Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư: gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.

Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện: Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dùng loại pin thường, bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

Board remote máy lạnh bị lỗi: Thay remote mới, bạn có thể mua remote chính hãng hoặc remote đa năng

Bên cạnh đó một số nguyên nhân khiến cho máy lạnh không khởi động được là do máy lạnh bị hư hỏng hoặc gặp phải một số sự cố ngoài ý muốn, để biết được chính xác thì quý khách hàng cần phải liên hệ với kỹ thuật viên sửa máy lạnh đến nhà kiễm tra chẩn đoán thiết bị

Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại remote máy lạnh đa năng. Có thể điều khiển với nhiều loại máy lạnh thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, khi remote đa năng bị hư thì chi phí thay thế bỏ ra vô cùng nhỏ. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản. Đây là một sản phẩm khá hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG REMOTE ĐA NĂNG

Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bận lên.

Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Với chi phí sửa chữa remote ngang bằng với việc thay một cái mới. Vì vậy khi remote máy lạnh của bạn bị hư, hãy liên hệ ngay 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để đặt mua remote máy lạnh đa năng. Chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên giao hàng tận nơi, hỗ trợ cài đặt và tư vấn bạn cách sử dụng sản phẩm này.

may lanh khong khoi dong duoc

Đội ngũ kỹ thuật tại công ty ĐIỆN LẠNH ĐẠI TÍN chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnhvệ sinh máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất. Làm việc theo quy định của công ty, tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho chiếc máy lạnh của bạn

LIÊN HỆ MUA REMOTE MÁY LẠNH ĐA NĂNG

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012