dien lanh dai tin

Dịch vụ chuyên sửa máy nước nóng bị rò điện

Máy nước nóng bị rò điện là một trong những hư hỏng trên thiết bị nguy hiểm nhất đối với sức khỏe cũng như tính mạng người sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho thiết bị máy nước nóng bị rò điện mà nếu như chúng ta không sớm kiễm tra và khắc phục nhanh chóng thì có thể sẽ xảy ra những tai nạn thương tâm. Dưới đây là một số lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy nước nóng đang công tác tại TPHCM giúp bạn xác định nguyên nhân và cách khắc phục máy nước nóng rò điện.

máy nước nóng bị rò điện

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY NƯỚC NÓNG RÒ ĐIỆN

Rơle ngắt điện không bảo vệ chống điện rò ra nước

Rất nhiều người quan niệm sai lầm rằng bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện nên yên tâm để cắm điện suốt 24/24h, kể cả trong lúc đang tắm (trên thực tế, rơle này chỉ có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước của bình. Khi sử dụng, nhiệt độ nước thấp thì rơle tự động cấp điện,còn nhiệt độ nước cao rơle tự động cắt điện, chứ không có chức năng bảo vệ chống điện rò ra nước).Chính việc cắm điện liên tục khiến cho dây mayso, dây dẫn…có thể bị hỏng do hoạt động quá tải gây ra rò rỉ điện. Thông thường, hiện tượng rò rỉ điện của bình nóng lạnh sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây mayso với môi trường bên ngoài. Khi lớp cách điện của mayso bị ăn mòn và bong tróc hoặc bị hỏng sẽ là nguyên nhân gây ra rò rỉ điện.

Hỏng Gioăng cao su

Chiếc gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện có thể bị nứt, bong tróc gây thấm nước dẫn điện ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng…

Bình nóng lạnh đã quá củ

Nhiều người không để ý đến tuổi đời của chiếc bình nóng lạnh. Trên thực tế, khi chiếc bình nóng lạnh dùng lâu đời các thiết bị đều có thể bị ăn mòn, bong tróc gây ra rò rỉ điện ví dụ dây điện được lắp chung với ống dẫn nước dùng lâu ngày nên vỏ dây giòn, rỉ và gây rò điện.

Nguồn nước bẩn

Một nguyên nhân nữa mà người dùng không mấy quan tâm khiến cho máy nước nóng bị rò điện là nước càng bẩn thì khả năng dẫn điện càng lớn. Theo đó, bình nóng lạnh bị rò điện, điện tiếp xúc với nước bẩn sẽ làm cho nguy cơ bị điện giật cao hơn nếu sử dụng nước sạch.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG RÒ ĐIỆN

Khi máy nước nóng bị rò điện, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là tắt nguồn điện của thiết bị và tạm thời ngưng sử dụng, liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên đến nhà hỗ trợ sửa chữa triệt để hư hỏng.

Trung tâm Điện Lạnh Đại Tín tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, có thể sửa chữa nhiều hư hỏng trên máy nước nóng, làm việc gọn gàng – sạch sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín nhất, tạo niềm tin tuyệt đối – chế độ bảo hành dài hạn.

LIÊN HỆ NGAY 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012