dien lanh dai tin

Chuyên sửa máy nước nóng không nóng

Máy nước nóng là một trong những thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay, có tác dụng mang đến nguồn nước nóng giúp cho chúng ta thư giản sau một ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những hư hỏng xảy ra ngoài ý muốn như máy nước nóng không nóng, máy nước nóng bị rò điện… Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy nước nóng sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhận biết nguyên nhân và phương pháp sửa chữa máy nước nóng không nóng.

sửa máy nước nóng không nóng

NGUYÊN NHÂN MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Máy nước nóng mất nguồn điện.

Sử dụng công suất ở mức quá cao vượt ngưỡng cho phép đối với máy nước nóng gián tiếp.

Bơm áp lực nước quá mạnh, quá nhanh làm cho thanh điện trở không kịp đốt nóng đối với loại máy nước nóng trực tiếp.

Thanh điện trở đốt nóng bị hỏng.

Board mạch điều khiển bên trong máy bị hư.

Nút điều chỉnh nhiệt độ không hoạt động, đèn ở các nút điều khiển sáng nhưng nước không nóng.

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Khi bạn gặp phải trường hợp máy nước nóng bị mất nguồn điện, công suất cao quá mức cho phép, bạn nên kiểm tra lại xem ELCB/ELB chống giật có bị ngắt, bị hỏng không, nếu đã bị ngắt bạn chỉ cần mở lại, nếu hỏng cần gọi thợ đến sửa.

Kiểm tra tiếp các dây dẫn đến thiết bị có bị làm đứt, có vật cản trở hay bị con vật nào cắn không… nếu câu trả lời là “có” bạn cần thay mới, nên liên hệ đến tổng đài Điện Lạnh Đại Tín nếu bạn không biết cách. Kiểm tra lại nguồn điện áp đang sử dụng có ổn định không, sử dụng thêm ổn áp để đảm bảo an toàn cho người dùng và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Trường hợp máy nước nóng không nóng là do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng, bạn cần tắt máy nước nóng sau đó điều chỉnh lại 2 nút bơm và lượng nước ở mức thích hợp thì máy sẽ làm nóng bình thường trở lại.

Còn với các trường hợp liên quan đến sự hư hỏng ở bên trong thiết bị như thanh điện trở đốt nóng, board mạch điều khiển, nút điều chỉnh nhiệt độ bị hư, đèn sáng nhưng không làm nóng. Những vấn đề này bạn không nên tự sửa chữa, nên ngắt nguồn điện và liên lạc với trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa đến làm việc.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi đã xác định được nguyên nhân máy nước nóng không nóng quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với công ty Điện Lạnh Đại Tín qua tổng đài bên dưới để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy nước nóng đến tận nhà hỗ trợ khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng trên thiết bị.

Đối với trường hợp quý khách hàng không thể kiễm tra và xác định nguyên nhân, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà kiễm tra máy nước nóng cho quý khách ngay sau khi nhận được yêu cầu ( phí kiễm tra hoàn toàn miễn phí ).

Sửa chữa triệt để hư hỏng trên thiết bị, dán tem bảo hành ngay sau khi kiễm tra vận hành và bàn giao thiết bị

Chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Trời lạnh mà phải tắm nước lạnh, người lớn còn không chịu được huống chi là trẻ em. Khắc phục sớm để sinh hoạt trong gia đình trở lại bình thường bạn nhé.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012