dien lanh dai tin

Hiện tượng đèn lò vi sóng không sáng do nguyên nhân gì

Nếu như bạn đang thắc mắc vì sao đèn trong lò vi sóng không sáng thì bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên đang làm việc tại trung tâm Điện Lạnh Đại Tín sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân khiến cho lò vi sóng không sáng đèn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được nguyên nhân hư hỏng và có phương pháp sửa chữa lò vi sóng một cách nhanh chóng

Đèn trong lò bị hư

đèn lò vi sóng không sáng

Nếu dây điện bình thường và đã cắm điện cẩn thận nhưng đèn lò vẫn không sáng thì có thể đèn đã bị hư, bạn hãy đem lò đến nơi có chuyên môn hoặc đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Do chưa cắm điện

đèn lò vi sóng không sáng

Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng bạn có quên cắm điện cho lò không? Hay đầu cắm điện không sát và bị lỏng? Trong ổ cắm có mẩu rác nhỏ? Hãy kiểm tra lại phích cắm, vệ sinh đầu cắm cẩn thận và xem còn bị tình trạng trên không nhé.

Dây điện bị đứt hay hở

đèn lò vi sóng không sáng

Nếu như dây điện bị đứt, hở, hoặc có vết cắn của chuột thì sẽ gây ra hiện tượng đèn của lò không sáng vì dây không dẫn điện. Bạn hãy dùng tay miết từ đầu đến cuối sợi dây, nếu có vết đứt thì hãy dùng băng keo nối lại cẩn thận, và cắm điện để kiểm tra lại.

Nguyên nhân khác

Nếu bạn đã kiểm tra ba nguyên nhân trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng lò sóng không sáng đèn, thì lò đã bị hư phần vi mạch bên trong. Bạn nên đem lò đến trung tâm bảo hành gần nhất để sửa chữa, không được tự ý tháo lò để sửa tại nhà vì có thể sẽ làm tình trạng nghiêm trọng hơn.

Nếu bài viết này thật sự bổ ích đối với bạn, đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà khu vực TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín với mức giá tốt nhất

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012